Cổng từ an ninh là thiết bị chống trộm cao cấp hoạt động giữa vào nguyên lý thu và phát tần số của board mạch. Cổng từ sẽ cần kết hợp với tem từ an ninh được gắn trên quần áo để cổng từ có thể nhận được tín hiệu khi có sản phẩm ra khỏi cửa hàng mà chưa được gỡ tem. Hãy cung mình tìm hiểu rõ hơn tại sao nên chọn cổng từ an ninh bảo vệ hàng hóa ở bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh để bảo vệ hàng hóa

Nhiều cửa hàng, siêu thị tại Việt Nam phát triển và kinh doanh các mặt hàng khác nhau ngày càng nhiều để đáp các nhu cầu vật chất của con người. Nhưng phát triển mạnh thì cung kéo theo nhiều rủi ro trong việc quản lý hàng hóa, thường xuyên bị mất hàng những không thể khắc phục triệt để. 

Tại sao nên chọn cổng từ an ninh bảo vệ hàng hóa
Tại sao nên chọn cổng từ an ninh bảo vệ hàng hóa

Chính những điều đó mà cổng từ an ninh được ra đời để khắc phục trình trạng trộm cắp, mất đồ có giá trị cao. Khi bạn lắp cổng từ sẽ hoàn toàn giải quyết được tình trạng trộm cắp bên trong cửa hàng, tạo sự đẹp mắt và chuyên nghiệp của cửa hàng đối với khách hàng.

Các loại cổng từ an ninh sử dụng tần số khác nhau

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ an ninh RF có tần số 8.2Mhz nên thường được sử dụng tại các shop thời trang, cửa hàng, siêu thị…Cổng từ 8.2Mhz phát ra sông liên tục để tiếp nhận với tem từ RF, khi chiếc tem được đến vùng phủ sóng của cổng từ thì hiện tượng giao thoa và thu tín hiệu của cổng từ sẽ thu sóng, báo đèn và phát ra âm thanh.

Tại sao nên chọn cổng từ an ninh bảo vệ hàng hóa
Cổng từ an ninh RF EAS6012

Cổng từ an ninh AM

Cổng từ an ninh AM có tần số 58Mhz nên có thể bắt được các sản phẩm có giấy bạc bên trong nên được sử dụng tại các cửa hàng tiện lợi, shop mỹ phẩm…Với tần số 58Khz có thể xuyên qua các vật dụng có giấy bạc hay kim loại (chống nhiễu) và triệt để khả năng báo động giả.

Tại sao nên chọn cổng từ an ninh bảo vệ hàng hóa
Cổng từ an ninh AM AMD6000

Các phụ kiện cần thiết để cổng từ an ninh hoạt động hiệu quả

Khi sử dụng cổng từ an ninh thì các phụ kiện chắc chắn không thể thiếu trong hệ thống cổng từ an ninh hoàn chỉnh.

Tem từ an ninh

Tem từ an ninh là phụ kiện không thể thiếu bởi tem từ là một vật giúp cổng từ thu tín hiệu và phát ra âm thanh cảnh báo được gắn trên sản phẩm cần bảo vệ.

Bộ gỡ tem từ cứng

Bộ gỡ tem từ cứng là phụ kiện không thể thiếu với tem từ chống trộm, bởi khi có thiết bị này thì mới có thể tháo tem ra khỏi sản phẩm một cách dễ dàng, Bởi nó là một cực nhâm châm có lực đẩy mạnh.

Pentech với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh, thiết bị quản lý, cổng từ an ninh có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt cổng từ an ninh vui lòng liên hệ Hotline 0973.038.172 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *