Pentech vừa hoàn thiện lắp đặt cổng từ shop thời trang tại phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân là một giải pháp hoàn hảo trong việc phòng chống trộm cắp trong cửa hàng, shop thời trang, siêu thị một cách hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt và setup cổng từ. Chúng tôi là đơn vị cung cấp hệ thống an ninh hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng hãy cùng Pentech tham khảo chi tiết dự án qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên lắp cổng từ cửa hàng thời trang tại phường Bình Hưng Hòa

Bình Hưng Hòa là một phường thuộc Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh với phía Đông giáp quận Tân Phú, Phía Tây giáp phường Bình Hưng Hòa B, Phía Nam giáp phường Bình Hưng Hòa A, phía Bắc giáp Quận 12. Phường Bình Hưng Hòa có diện tích 4,49 km², dân số năm 2021 là 95.534 người, mật độ dân số đạt 21.277 người/km².

Với sự tập trung dày đặc dân cư tại Bình Tân, nơi đây rất phát triển mạnh, nhiều cửa hàng, siêu thị, shop thời trang ngày càng gia tăng để đáp ứng các nhu cầu của con người nơi đây. Chính vì thế cũng gặp nhiều rủi ro trong quản lý hàng hóa trộm cắp diễn ra tràn lan, nhiều mặt hàng có giá trị cao bị mất gây tổn thất nghiêm trọng đến cửa hàng.

Nhiều khách hàng tìm sau nhiều lần mất đồ đã tìm hiểu và biết được tác dụng của cổng từ và liên hệ với Pentech để tư vấn và mua cổng từ an ninh để ngăn trình trạng trộm cắp bên trong cửa hàng.

Thông tin lắp đặt

 • Chủ đầu tư: Anh Hưng
 • Địa điểm: Bình Hưng Hòa, Bình Tân
 • Danh mục: Cổng từ an ninh Hồ Chí Minh
 • Diện tích: Lối đi 2 cánh 1.2m (3 cánh)
 • Loại kệ sử dụng: Cổng từ an ninh EAS5008.
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 4 tiếng

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Cổng từ an ninh EAS5008
 • Mã sản phẩm: EAS5008
 • Tần số; 8,2 Mhz
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm chống va đập
 • Công nghệ: Main chống nhiễu DSP
 • Khoảng cách bắt tem: + Tem từ mềm: 1.1m – Tem từ cứng lớn 1.3m – Tem từ cứng nhỏ 1.2m.
 • Bộ Nguồn: 24V
 • Kích thước: 1550*360*35mm
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Bảo hành: 12 tháng

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt cổng từ an ninh tại Bình Hưng Hòa – Bình Tân

Cửa hàng Anh Hưng được nhiều người biết và gắn bó trong nhiều năm. Nơi đây bán các sản phẩm như quần áo, giày dép, túi xách, nón…Với nhu cầu lắp cổng từ chống trộm khi nhiều năm qua cửa hàng của Anh Hưng luôn bị trộm cắp mà không thể phát hiện nên đã tìm đến Pentech để chọn mua cổng từ an ninh phù hợp. 

Tại cửa hàng thời trang ở Phường Bình Hưng Hòa là một cửa hàng kinh doanh quy mô lớn, chủ đầu tư muốn Pentech lắp đặt cổng ở lối ra vào cửa hàng với khoảng cách 1m2 để lối đi có thể rộng rãi cho khách ra vào dễ dàng. Cổng từ cần lắp vị trí có thể đóng mở cửa phù hợp để không bị cấn.

Pentech đưa ra giải pháp lắp đặt cổng từ tại Phường Bình Hưng Hòa

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng Pentech đã tiến hàng đo đạc mặt bằng lắp và lên kế hoạch thực hiện lắp đặt cổng từ an ninh theo yêu cầu của khách hàng. Với việc thực hiện thi công nhiều dự án tại nhiều tỉnh thành, Pentech đã có kinh nghiệm và nắm rõ mong muốn của nhiều khách hàng yêu cầu.

Pentech quyết định sử dụng cổng EAS5008 của thương hiệu Foxcom tại shop Anh Hưng Bình Hưng Hòa với 3 cánh tạo ra 2 lối đi. Ngoài cổng từ an ninh, Pentech còn cung cấp tem từ an ninh, bộ gỡ, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch để tạo thành một hệ thống quản lý hoàn hảo.

Cổng từ eas5008 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm chống va đập mạnh. Sử dụng main  chống nhiễu với nhiều môi trường, thiết kế đẹp mắt tạo sự sang trọng, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh bởi từ tính.

Sau khi bàn giao hệ thống cổng từ an ninh, Pentech nhận được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng cổng và hệ thống chống trộm hiệu quả. Đây là một trong những dự án nằm trong chuỗi cửa hàng Anh Hưng mà Pentech thực hiện năm 2022.

Hình ảnh lắp đặt cổng từ thực tế cửa hàng thời trang Anh Hưng Phường Bình Hưng Hòa

Lắp đặt cổng từ tại cửa hàng thời trang Bình Hưng Hòa
Lắp đặt cổng từ tại cửa hàng thời trang Bình Hưng Hòa
Lap dat cong tu an ninh tai Binh Hung Hoa
Lắp đặt 3 cánh cổng từ tại cửa hàng thời trang Bình Hưng Hòa
Lắp đặt cổng từ tại cửa hàng thời trang Bình Hưng Hòa
Không gian lắp đặt cổng từ tại cửa hàng thời trang Bình Hưng Hòa

Pentech Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh, thiết bị quản lý, cổng có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt cổng từ shop thời trang tại phường Bình Hưng Hòa vui lòng liên hệ Hotline: 0973.038.172 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *