Lắp đặt cổng từ shop thời trang tại phường An Lạc, Bình Tân là một giải pháp hoàn hảo trong việc phòng chống trộm cắp trong cửa hàng một cách hiệu quả nhất.

Tại sao nên lắp cổng từ shop thời trang tại phường An Lạc

An Lạc là một phường Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh với phía Đông giáp Quận 8 và Quận 6, Phía tây giáp phường Tân Tạo A và huyện Bình Chánh, Phía nam giáp Quận 8, Phía bắc giáp các phường An Lạc A và Bình Trị Đông B. Phường An lạc có diện tích 4,84 km², dân số năm 2021 là 86.316 người, mật độ dân số đạt 17.833 người/km².

Với sự tập trung đông dân cư bật nhất Bình Tân, nơi đây rất phát triển, nhiều cửa hàng, siêu thị, shop thời trang kinh doanh ngày vàng nhiều để đáp ứng các nhu cầu của dân cư nơi đây. Chính vì thế cũng gặp nhiều rủi ro trong quản lý hàng hóa trộm cắp diễn ra tràn lan, nhiều mặt hàng có giá trị cao bị mất gây tổn thất nghiêm trọng đến cửa hàng.

Nhiều khách hàng tìm sau nhiều lần mất đồ đã tìm hiểu và biết được tác dụng của cổng từ và liên hệ với Pentech để tư vấn và mua cổng từ an ninh để ngăn trình trạng trộm cắp bên trong cửa hàng.

Thông tin lắp đặt

 • Chủ đầu tư: Anh Nam
 • Địa điểm: An lạc, Bình tân
 • Danh mục: Cổng từ an ninh Hồ Chí Minh
 • Diện tích: > 100m2
 • Loại kệ sử dụng: Cổng từ an ninh EAS6012.
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 tiếng

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Cổng từ an ninh EAS-6012
 • Mã sản phẩm: EAS6012
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm
 • Tần số: 8.2Mhz
 • Nguồn cung cấp: 24V
 • Bắt tem mềm: 1.3m
 • Bắt tem cứng to 1.6m – tem từ cứng nhỏ 1.5m
 • Ứng dụng: Shop thời trang, quần áo, cửa hàng, siêu thị…
 • Bảo hành: 12 tháng

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt cổng từ an ninh tại An Lạc – Bình Tân

Cửa hàng Anh Nam đã có thương hiệu được người dân ở Bình Tân biết đến nhiều với các sản phẩm thời trang cao cấp. Với nhu cầu lắp đặt cổng từ để chống trộm đã hợp tác với Pentech với nhiều dự án lắp đặt cổng từ an ninh tại các chi nhánh của Anh Nam ở khắp các tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Tại shop thời trang ở Bình Tân là một chi nhánh mới kinh doanh, chủ đầu tư muốn Pentech lắp đặt cổng ở lỗi ra vào cửa hàng với khoảng cách 1m3 để lối đi có thể rộng rãi cho khách ra vào dễ dàng. Cổng từ cần lắp vị trí có thể đóng mở cửa phù hợp để không bị cấn.

Pentech đưa ra giải pháp lắp đặt cổng từ tại Phường An Lạc

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng Pentech đã tiến hàng đo đạc mặt bằng lắp và lên kế hoạch thực hiện lắp đặt cổng từ an ninh theo yêu cầu của khách hàng. Với việc thực hiện thi công nhiều dự án tại nhiều tỉnh thành, Pentech đã có kinh nghiệm và nắm rõ mong muốn của nhiều khách hàng yêu cầu.

Pentech quyết định sử dụng cổng EAS6012 của thương hiệu Foxcom tại shop Anh Nam An Lạc. Ngoài cổng từ an ninh, Pentech còn cung cấp tem từ an ninh, bộ gỡ, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch để tạo thành một hệ thống quản lý hoàn hảo.

Cổng từ eas6012 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm chống va đập mạnh. Sử dụng main  chống nhiễu với nhiều môi trường, thiết kế đẹp mắt tạo sự sang trọng, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh bởi từ tính.

Sau khi bàn giao hệ thống cổng từ an ninh, Pentech nhận được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng cổng và hệ thống chống trộm hiệu quả. Đây là một trong những dự án nằm trong chuỗi cửa hàng Anh Nam mà Pentech thực hiện năm 2022.

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ shop thời trang Anh Nam Phường An lạc

Lắp đặt cổng từ shop thời trang tại phường An Lạc - Bình Tân
Lắp đặt cổng từ shop thời trang tại phường An Lạc Anh Nam
Lắp đặt cổng từ shop thời trang tại phường An Lạc - Bình Tân
Không gian shop Anh Nam sau khi Lắp đặt cổng từ an ninh

Lap dat cong tu shop quan ao tai phuong An Lac Binh Tan

Lap dat cong tu shop thoi trang tai phuong Binh Tan

Pentech Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh, thiết bị quản lý, cổng có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt cổng từ shop thời trang tại phường An Lạc vui lòng liên hệ Hotline: 0973.038.172 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *