Tại Sao Tem Từ Mềm Bị Lỗi Trên Các Sản Phẩm Bằng Kim Loại – Hệ thống chống trộm toàn diện cửa hàng trong siêu thị là giải pháp không thể thiếu đối với các loại hình kinh doanh bán lẻ. Nhưng khi sử dụng cổng từ an ninh thường gặp một số lỗi lên quan đế tem từ mềm đối với các sản phẩm có kim loại. 

Từ mềm là một loại từ của các sản phẩm bằng kim loại có thể gặp rất nhiều lỗi vì nhiều lý do khác nhau. Một trong những lý do chính là do việc sản xuất không đảm bảo chất lượng. Nếu quá trình sản xuất không được thực hiện một cách chính xác, từ mềm có thể bị lỗi hoặc bị hỏng.

Tại Sao Tem Từ Mềm Bị Lỗi Trên Các Sản Phẩm Bằng Kim Loại

Thêm vào đó, tác động của môi trường cũng có thể gây ra lỗi trên từ mềm. Nếu từ mềm được sử dụng trong môi trường có độ pH cao hoặc thấp, hoặc tiếp xúc với các chất hữu cơ, nó có thể bị mất màu hoặc bị hỏng.

Trong một số trường hợp, từ mềm cũng có thể bị lỗi do sử dụng sai cách hoặc do các sản phẩm kim loại. Vì vậy, để tránh lỗi trên, việc chọn một nhà sản xuất uy tín và tuân thủ các quy trình sản xuất và vận hành theo cách chính xác là rất quan trọng.

Tại Sao Tem Từ Mềm Bị Lỗi Trên Các Sản Phẩm Bằng Kim Loại

Khi bạn gặp trường hợp cổng từ không báo động do sản phẩm có kim loại thì đừng quá hoang mang. Bởi các loại tem từ mềm sử dụng tín hiệu từ tính nên khi thẻ để gần kim loại thì sẽ bị che chắn ngăn cản sự tuyền tín hiệu. Lỗi này hầu như các loại tem từ nào cũng bị. Vì vậy để khắc phục lỗi trên bạn cần sử dụng tem từ mềm RFID vì nó sử dụng công nghệ khác, hiệu quả so với các loại tem mềm thông thường.

Tại Sao Tem Từ Mềm Bị Lỗi Trên Các Sản Phẩm Bằng Kim Loại

Một điều quan trọng là khi sử dụng tem mềm chống trộm không nên dán vào các sản phẩm có kim loại hay giấy bạc vì từ tính của kim loại làm ảnh hưởng đến cổng từ bắt tem làm giảm hiệu suất của tem đó làm cho cổng từ không thể báo động dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng đến việc trộm cắp hàng hóa.

>>> Xem ngay: Giới thiệu các loại tem từ chồn trộm mềm AM

Tham khảo ngay Các mẫu cổng từ an ninh giá rẻ, nhiều khuyến mại của chúng tôi

Hoặc liên hệ Hotline 0973.038.172 để được tư vấn và nhận giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *