LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH SHOP THỜI TRANG LẨU BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Tuần vừa qua, Pentech thực hiện dự án giải pháp an ninh shop thời trang bao gồm: cổng từ an ninh (cổng từ siêu thị), tem từ an ninh, bộ siêu gỡ tem cho shop thời trang Lẩu tại phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa,tỉnh Đồng Nai.

Shop thời trang Lẩu chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang trẻ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và các sản phẩm may gia công cho nước ngoài.  Những sản phẩm ở đây được nhiều khách hàng yêu thích do mẫu mã lạ mắt và chất lượng vải rất tốt. hiện tại thương hiệu này có đến 6 chi nhánh rải rác tại quận phú nhuận, quận 3, quận Gò Vấp, quận 1, quận Bình Thạnh thuộc thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai.

Nhận thấy được nhiều lợi ích từ việc lắp cổng từ an ninh : tránh kẻ gian lấy cắp, tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng đi lựa chọn sản phẩm.  Chính vì vậy sau khi  thi công hoàn thành shop chi nhánh tại Biên Hòa. Lẩu đã nhanh chóng liên hệ với Pentech để được tư vấn về giải pháp.

LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH SHOP THỜI TRANG LẨU BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH SHOP THỜI TRANG LẨU BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Sau khi qua trao đổi, Shop thời trang Lẩu và Pentech đã ký hợp đồng thi công lắp đặt như sau:

Cổng từ an ninh được sử dụng là loại cổng từ an ninh FX – EAS5008.

Thông tin kỹ thuật cổng từ an ninh FX – EAS5008

Kích thước:                  Cao 1550cm – Dài 36cm – Rộng 4cm.

Tần số sóng:                8.2Mhz.

Loại sản phẩm:            RF.

Màu xắc:                     Trắng, xám.

Chất liệu:                     Nhôm không dỉ

Loại mạch sử dụng:     3800 Plus.

Tầm bắt tối đa:            1.4m cho tem từ cứng, 1.2m cho tem từ mềm.

Nguồn sử dụng:          24V DC

Kỹ thuật viên của Pentech  đã đếp lắp đặt. Pentech rất tỉ mỉ khi luôn tính toán sao cho vị trí lắp đặt đẹp nhất trả lại nguyên vẹn mặt bằng. Dưới đây là những hình ảnh thi công tại shop thời trang lẩu:

Nhân viên Pentech nhanh chóng đặt cổng từ thử vào vị trí để quản lý shop xem có phù hơp hay chưa để đánh dấu chuẩn bị cắt gạch.

Sau khi đã đánh dấu song kỹ thuật viên nhanh chóng cắt gạch nhằm cố định cổng và đi dây nguồn nhằm an toàn cho khách không để dây điên lung tung và bảo về cổng bởi những khách đi va vào cổng.

Sau khi lắp đặt cổng, Pentech luôn sử dụng xi trắng để trám vào những vị trí đã khoan cắt dùng để cố định cổng từ nhằm tạo cảnh quan môi trường như mới.

Và đây là hình ảnh sau khi đã hoàn thày việc lắp cổng từ an ninh, với cách đặt cổng này không hề ảnh hưởng vướng bận lối đi, cổng vẫn có thể bắt được tem từ cho dù bị chắn bởi lớp kính. Độ thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng chất lượng phẩm mỹ của shop.

Ngoài cổng từ thì bộ giải pháp an ninh shop thời trang còn có tem từ:  Shop lẩu đã lựa chọn tem từ an ninh HP01K, và một bộ siêu gỡ tem.

Thông tin tem từ an ninh HP01K

Đặc điểm nổi bật:        Có pha nhựa ABS, chống va đập, kiểu dáng đẹp

Màu sắc:                      Có 2 màu đen và trắng

Hình dạng:                   Hình chữ nhật kèm đinh ghim.

Tác dụng:                     gắn vào quần áo chống trộm cắp mang ra khỏi cửa hàng.

Kích thước:                  48mm x 42mm.

Số lượng:                     1000 cái/ thùng

Xuất xứ:                       Đài Loan

Để được tư vấn những giải pháp về an ninh siêu thị, shop, showroom hãy liên hệ với chúng tôi. Pentech từ hào là nhà thầu cung cấp giải pháp an ninh bao gồm cổng chống trộm, tem từ chống trộm, camera,….chính hãng uy tín trên thị trường.

Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, ngoài mức giá cạnh tranh bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, với những lỗi bắt của cổng từ, sản phẩm bảo hành 18 tháng với những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại:0973.038.172 0394.694.680

Website: https://pentech.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *