THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH TÒA NHÀ SAIGON GARDEN QUẬN 1

   Tuần vừa qua, các kỹ thuật viên của Pentech đã đến khảo sát và lắp đặt cổng từ an ninh EAS – AMD02HPW cho Công ty TNHH Quản lý Sài Gòn Artisans tại toàn nhà Saigon Garden tọa lạc tại số 99 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

    SaiGon Artisans Mangement là công ty Quản Lý Nhãn Hiệu và Phát Triển Thị Trường trong lĩnh vực Thiết Kế Nội Thất, Trang Trí Nhà Cửa và Mỹ Thuật Tinh Hoa tại Việt Nam. Tại tòa nhà Saigon Garden là tòa nhà xanh thương mại được thiết kế thân thiện với môi trường tạo không gian xanh mát cho những ai đã đến, chính vì thế tòa nhà này luôn thu hút rất nhiều khách hàng đến thăm quan sử dụng dịch vụ, Chính vì vậy, Ngay khi lựa chọn Saigon Garden là nơi mở Showroom mới. SaiGon Artisans đã liên lạc ngay với Pentech  để có thể trao đổi về giải pháp anh ninh cho showroom.

THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH TÒA NHÀ SAIGON GARDEN
   Hình ảnh bên ngoài cửa toà nhà Saigon Garden.

    Tại đây, Pentech đã lắp đặt cổng từ an ninh EAS – AMD02HPW  là mẫu cổng từ AM model mới nhất  đang được nhiều người hài lòng về khả năng hoạt động.

Cổng Từ An Ninh Saigon Garden 5

    Hình ảnh cổng từ an ninh EAS – AMD02HPW được chụp trực tiếp tại tòa nhà Saigon Garden.

   Đây là mẫu sản phẩm ưu việt khi vẫn giữ cho mình thiết kế sang trọng và điểm lớn ở sản phẩm này là sử dụng các main mạch mới nên khoảng cách bắt sóng tem từ tăng rõ rệt so với người anh em EAS – AMD02HP.

Một số thông tin sản phẩm cổng từ an ninh EAS – AMD02HPW

Đơn vị:            Bộ cổng từ (2 cánh)

Kích thước:    1500x380x130mm

Tần số:           58Khz

Khoảng cách hoạt động: 0,5-1,2m/1 bên tùy loại tem

Chất liệu:        Acrylic trong suốt

Hiệu chỉnh độ nhạy bằng phần mềm chính xác

Công nghệ xử lý đa kênh, giảm khu vực mù

Công nghệ DSP: có khả năng chống nhiễu mạnh mẽ;

Power Supply:110V hoặc 220V/AC

Nguồn: 45W

Cổng Từ An Ninh Saigon Garden 9

Sản phẩm vẫn dữ nguyên thiết kế sang trọng.

Với cổng từ an ninh EAS – AMD02HPW Pentech dã thửi nghiệm với tem mền cho ra kết quả bắt đến 1,8m  là con số đầy ấn tượng với nhưng sản phẩm cùng mức giá. Dưới đây là hình ảnh thi công mà Pentech mà chúng tôi thực hiện. Hiện tại showroom đang trong quá trình hoàn thiện chính vì vậy mọi công trình thi công tại đây đều  yêu cầu khắt khe về kích thước, vị trí đều được hai bên bàn bạc rât kỹ lưỡng.

Cổng Từ An Ninh Saigon Garden 3

Mọi chi tiết đều được đo đạc chính xác .

 Lắp đặt song Pentech đã cuốn sản phẩm cổng từ an ninh lại do lo sợ các công trình khác sẽ bắt làm bẩn cổng từ như sơn, bụi  làm xấu cổng từ trước khi showroom mở.

THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH TÒA NHÀ SAIGON GARDEN

Ngoài ra, do SaiGon Artisans đều là những sản phẩm đòi hỏi mỹ thuật cao nên họ sử  dụng tem từ mềm.

Loại tem từ mền AM rất thích hợp cho các sản phẩm đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ cao và khả năng khó nhân dạng có sử dụng tem từ. Ngoài thực tế các loại tem từ mèn sẽ bắt yếu hơn tem từ cứng. những do chất lượng  cổng từ  EAS – AMD02HPW công nghệ mới rất tốt lên đến 1,9m hơn rất nhiều các sản phẩm tem từ cứng khi bắt cùng với cổng RF.

Tem Mền Mỹ Phẩm

>>>> Xem thêm các loại tem từ an ninh.

   Để được tư vấn những giải pháp về an ninh siêu thị, shop, showroom hãy liên hệ với chúng tôi. Pentech từ hào là nhà thầu cung cấp giải pháp an ninh bao gồm cổng chống trộm, tem từ chống trộm, camera,….chính hãng uy tín trên thị trường.

   Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, ngoài mức giá cạnh tranh bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, với những lỗi bắt của cổng từ, sản phẩm bảo hành 18 tháng với những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại :0973.038.172 0948.094.279

Website: https://pentech.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *